แตกในมาเลยค่ะ

สวัสดีสาวกเรื่องเสียวทุกคนนะคะดิฉันขอใช้ชื่อว่าป่านแล้วกันนะคะ ผ่านแต่งงานมาได้เกือบสองปีแล้วค่ะ โดยพื้นฐานแล้วป่านเป็นคนที่หน้าตาจัดว่าใช้ได้เลยค่ะด้วยความที่เป็นลุกครึ่งจีนเลยทำให้ป่านเป็นคนที่ขาวมาก ๆ แล้วสัดส่วนก็ไม่ธรรมดาหน้าอกใหญ่แถมก้นก็งอลด้วย มันเลยทำให้ชอบมีหนุ่ม ๆ มามองป่านเป็นประจำ แต่ก่อนที่ป่านจะมาตกลงแต่งงานกับแฟนคนนี้ป่านเป็นเด็กใจแตกมาก่อนค่ะเวลาอยู่บ้านป่านก็จะชอบเปิดหนังโป๊ดูยิ่งหนังโป๊ที่ผู้หญิงโดนรุมป่านจะชอบดูมาก ๆ บางทีป่านก็จะปิดหนังโป๊ดูในห้องเรียนบ้างยิ่งเวลาเพื่อนผู้ชายดูหนังโป๊กันป่านยิ่งชอบเข้าไปร่วมแจมเลยค่ะบางทีเพื่อนผู้ชายดูหนังโป๊เสร็จพวกมันจะชอบไปชักว่าวที่หลังตึกค่ะป่านก็จะตามไปค่ะเพราะพวกมันรู้ดีว่าป่านชอบให้พวกมันเย็ดอยู่แล้วเพราะเวลาที่ป่านถูกใจคนไหนป่านก็ให้เขาเย็ดหมดแหละค่ะ และเซ็กส์หมู่นี่เป็นเรื่องปกติเลยสิบคนป่านยังเคยมาแล้ว แต่ป่านไม่เคยเล่าเรื่องแบบนี้ให้แฟนฟังเลยเพราะป่านกลัวว่าเขาจะรับไม่ได้
แฟนป่านเขาทำงานที่บริษัทของญี่ปุ่นค่ะเป็นรองผู้จัดการ หัวหน้าของแฟนป่านเขาเป็นคนญี่ปุ่นค่ะแต่ก็อยู่ไทยมาหลายปีแล้วจึงพูดไทยได้แต่จะไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ แฟนป่านเคยชวนป่านให้ไปสวิงกิ้งกับหัวหน้าเขาด้วยนะคะเพราะเขาบอกว่าป่านเป็นคนที่เซ็กส์จัดมาก ๆ บางครั้งเขามีงานต้องทำเยอะจึงไม่ค่อยสามารถมีเซ็กส์กับป่านได้ เวลาที่ป่านเงี่ยนทีไรป่านต้องใช้ควยปลอมแบบที่สั่นได้แล้วต้องขนาดเจ็ดนิ้วด้วยนะไม่งั้นมันจะเงี่ยนแล้วหงุดหงิดจนนอนไม่หลับเลย
จนป่านรู้สึกว่าแฟนป่านเขาไม่สามารถตอบสนองความต้องการของป่านได้ป่านเลยเปลี่ยนตัวเองมาแต่งตัวให้โป๊มากยิ่งขึ้นวันนี้ป่านใส่เสื้อคอกว้างแถมโนบราด้วยส่วนกระโปรงก็บาน ๆ แถมสั้นจนปิดตูดไม่มิดแน่นอนว่าไม่ใส่กางเกงในเพราะรู้ว่าหัวหน้าแฟนจะมาที่บ้านแฟนป่านบอกว่าควยหัวหน้านี่ขนาดแปดนิ้วเลยนะแถมยังฝังมุกตั้งเจ็ดเม็ดตอนแรกที่ป่านได้ฟังก็หีแฉะแล้วค่ะ
พอแฟนป่านกับหัวหน้ามาถึงป่านก็เอาเบียร์มาให้ค่ะหัวหน้าเขามองป่านใหญ่เลยพอกินไปได้สักพักแฟนป่านก็เริ่มค่ะเขาบอกว่าป่านขี้เงี่ยนจนเขาเย็ดไม่ไหวแล้วจะให้หัวหน้าช่วยเย็ดเธอให้หน่อยแน่นอนค่ะว่าเขาไม่ปฏิเสธเลยเขารีบเขามาดูดปากป่านเลยป่านก็ไม่ยอมค่ะเอื้อมมือไปถอดกางเกงเขาควยเขาใหญ่มาก ๆ เลยค่ะเราเลยเล่นท่าหกเก้ากัน ตอนนี้ควยหัวหน้าเขาก็แข็งเต็มที่แล้วแฟนป่านก็กำลังนั่งสาวควยอยู่ป่านยิ่งเกิดอารมณ์ค่ะเลยลุกไปขึ้นค่อมควยหัวหน้าเลยป่านขย่มควยหัวหน้าแฟนมือก็บีบนมตัวเองไปแล้วเหมือนแฟนป่านจะทนไม่ไหวเขาเลยเอาควยเขามาจ่อที่ก้นของป่านตอนนี้ป่านโดนเย็ดสองควยเลยค่ะป่านเสียวมาก ๆ พวกเขาแข่งกันซอยไม่ยั้งเลยค่ะจนแตกในป่านทั้งสองรูเลย

Leave a Reply