อัพสกิลเซ็กส์ให้คนติดตรึม

คนเรามักจะมีสิ่งที่สนใจแตกต่างกันไปแม้กระทั่งหลายคนที่ชื่นชอบเรื่องเซ็กส์และเมื่อมีเรื่องเซ็กส์เมื่อไหร่ก็ต้องมีคลิปโป้ขึ้นมาดู ซึ่งไม่เป็นผิดปกติอะไรเลย คนเราทุกคนล้วนแต่มีความต้องการทางเพศ อยู่ที่ว่าคุณจะการตอบสนองของคุณเป็นอย่างไร แน่นอนว่าทุกๆคนก็อยากจะเป็นที่หนึ่ง โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ถ้าเลือกได้คุณก็คงอยากจะมีเซ็กส์ที่ดีที่สุด ไม่ใช่แค่การดูคลิปโป้แล้วช่วยตัวเองไปทั้งแบบนั้น วันนี้เราก็จะมาบอกวิธีที่ทำให้ตัวเราเป็นที่ 1 กัน

 

1.วิเคราะห์ปัจจัยในตัวเองให้มากขึ้น สิ่งที่หลายๆคนถ้าเจอกันไม่รู้ว่าตัวเองเก่งเรื่องอะไร ก็มักจะปล่อยผ่าน จนไม่รู้ว่าจริงๆแล้วตัวเองมีเรื่องไหน สามารถทำได้ดี แล้วทำให้คนรักมีความสุขได้ คุณต้องหัดดูคลิปโป้ ให้ลึกซึ้งมากกว่าเดิม ไม่ใช่ช่วยตัวเองแล้วจบไป สุดท้ายสิ่งที่คุณต้องการสามารถหาได้จากในคลิปโป้ เรื่องลีลาท่าทาง เคล็ดลับต่างๆ ในการเล้าโลม คงไม่มีใครมาบอกหรอกว่าสิ่งที่ทำอยู่มันดีหรือไม่ดี แต่คนจะรู้เองได้ถ้าคุณลองวิเคราะห์ตัวของคุณ ว่าคุณถนัดหรือดีในเรื่องไหน แล้วต้องนำมาประยุกต์ใช้เมื่อต้องทำกิจกรรมบนเตียง คู่นอนจะบอกเองว่ามันดีหรือไม่ดี

2.เมื่อมีโอกาส คุณควรที่จะทำให้ดีที่สุด เช่น เมื่อคุณมีโอกาสไปเที่ยวหรือไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัด คุณจะได้เปลี่ยนบรรยากาศ จะได้มีโอกาสลองทำอะไรใหม่ๆ อย่างเช่น ชวนไปทำกิจกรรมแบบนอกสถานที่ จัดกันสดๆที่ระเบียง มันน่าเสียดายถ้าคุณจะปล่อยโอกาสนี้ไป ดังนั้นถ้ามีโอกาสไปเที่ยวหรือไปพักผ่อนต่างจังหวัด คุณควรจะลองมีเซ็กส์กับเธอ ในบรรยากาศที่ดีที่สุด

3.ต้องลองใช้ของเล่นดูบ้าง ในสมัยก่อนความเข้าใจเรื่องเซ็กส์ทอยยังมีน้อยมาก ต่างจากสมัยนี้ที่มันถูกพัฒนาให้มีรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายด้วยเช่นกัน เมื่อมีโอกาสคุณควรจะลองใช้เซ็กส์ทอยดูบ้างนะ มันไม่ได้ทำให้คุณด้อยประสิทธิภาพแตามันจะเพิ่มความสุขให้กับคนรักของลองคิดดูสิว่าในคลิปโป้ที่มีการใช้เซ็กส์ทอยนางเอกมีความสุขมากขนาดไหน

4.ถ้าเธอไม่พร้อมอย่าไปฝืน หลายคนมักเข้าใจผิดว่าถ้าฝ่ายหญิงไม่ยอมฝ่ายชายมีโอกาส ที่จะขืนใจได้ จริงแล้วมันเป็นเรื่องที่ผิดมาก เพราะฝ่ายหญิงไม่ได้รับความยินยอม มันอาจจะสร้างความรู้สึกเจ็บปวดให้กับเธอได้ ดังนั้นคุณต้องถามความสมัครใจของเธอก่อนว่าพร้อมหรือไม่ ถ้าเธอไม่พร้อมคนควรประนีประนอม และหาวิธีที่จะมอบความสุขให้เธอด้วยวิธีอื่น เพียงแค่นี้คุณก็จะเป็นที่หนึ่งได้ง่าย

Leave a Reply